150,739.45 บาท จากแฟนเพจ Money Coach ร่วมสมทบทุนเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้กับเด็กไทยในโครงการร้อยพลังการศึกษา

คุณหนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์ หรือที่รู้จักกันในฐานะ “The Money Coach” โค้ชการเงินแบบ 360 องศา ที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก โดยเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจและนำพาคนไทยไปสู่สุขภาพการเงินที่ดี มีความสุข ด้วยลีลาการให้ความรู้ทางการเงินที่ไม่เหมือนใคร เข้าใจง่ายและสนุก

จากสถานการณ์วิกฤติ โควิด-19 ในประเทศไทย ไม่ได้กระทบแค่เพียงปัญหาสุขภาพ แต่ยังกระทบกิจกรรมทางเศรษฐกิจของประเทศ รวมไปถึงการพัฒนาความเป็นอยู่ของทุกคนด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะด้านการศึกษาที่ส่งผลกระทบเป็นอย่างมาก เพราะมีเด็กไทยนับแสนคนที่เสี่ยงต่อการหลุดออกจากระบบการศึกษา

โค้ชหนุ่มได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาและมีความต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการลดความเหลื่อมล้ำและสร้างโอกาสความเท่าเทียมทางการศึกษาให้กับเด็กไทย ด้วยการสร้างแคมเปญดีๆ ร่วมกับ Limited Education ชวนแฟนคลับมาทำบุญร่วมกันด้วยการบริจาคเงินเข้าโครงการ “ร้อยพลังการศึกษา” โดยเงินบริจาคทั้งหมดนำไปช่วยเหลือเด็กที่ขาดโอกาสทางการศึกษาให้สามารถเข้าถึงระบบการศึกษาที่มีคุณภาพได้อย่างยั่งยืน

ผ่านกิจกรรมที่สร้างความร่วมมือจากแฟนคลับใน 2 กิจกรรม ดังนี้

  1. กิจกรรมระดมทุนด้วยการเปิดรับพรีออเดอร์แก้วกาแฟ Money Coach แบบเดียวกับที่โค้ชหนุ่มใช้เวลาไลฟ์ ลายสกรีน เริ่มเหลือ เริ่มรวย ในราคาใบละ 299 บาท จำนวน 200 ใบเท่านั้น ระหว่างวันที่ 10 – 21 มิถุนายน 2563 รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โครงการฯ เป็นจำนวนเงิน 71,979 บาท
  2. งาน SCB Presents Money Coach on Stage Special ใดๆ ในโลกล้วน นอร์มัลลล ทอล์คโชว์การเงินที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 รอบเวลา 13.00 และ 18.00 น. ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และยังสามารถรับชมได้ฟรีผ่านทางเฟสบุ๊คไลฟ์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่แฟนเพจ Money Coach สามารถชม Money Coach On Stage จากที่ไหน ในโลกก็ได้ และความพิเศษของงานนี้ที่นอกจากแฟนเพจจะได้รับความสนุกที่สอดแทรกความรู้ด้านการเงินแล้ว ทุกคนยังมีส่วนร่วมในการสร้างโอกาสทางการศึกษาที่มีคุณภาพให้กับเด็กไทยด้วยการบริจาคเงินสนับสนุนโครงการร้อยพลังการศึกษา เป็นจำนวนเงิน 78,760.45 บาท

     

ในนามตัวแทนภาคีเครือข่ายร้อยพลังการศึกษา ขอขอบคุณโค้ชหนุ่มและแฟนเพจ Money Coach ทุกๆ ท่าน ที่มาร่วมสร้างโอกาสทางการศึกษาที่ดีให้กับเด็กไทย เพราะการให้เท่ากับการสร้างชีวิต

มาร่วมสร้างอนาคตที่ดีให้กับเด็กไทยด้วยการสนับสนุนโครงการร้อยพลังการศึกษา หรือร่วมกิจกรรมของโครงการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-301-1117 / 02-301-1056

อีเมล tcfe@ktf.premier.co.th Line@ ID: @tcfe

เปิดทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.00 – 17.00 น.

(หยุดเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)